Máy sưởi Korihome EHK-101- S

Những năm gần đây nhiệt độ vào mùa đông ngày càng giảm xuống thấp một cách rõ ràng, điều này ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống, giấc ngủ của chúng ta đặc biệt rất nguy hiểm đối với người già và trẻ nhỏ vì sức đề kháng yếu hơn những người trẻ khỏe. Việc sử dụng một chiếc máy sưởi là cách rất hữu hiệu để đảm bảo cho việc giữ ấm, đảm bảo sức khỏe của bạn và những người thân trong gia đình.

may-suoi-nha-tam-korihome-ehk-101-s1

Máy sưởi Korihome EHK-101-S với hệ thống tản nhiệt bằng nhôm lá có tác dụng làm ấm phòng gần như tức thời giúp tiết kiệm điện năng. Thanh gia nhiệt là thanh điện trở có điện trở suất lớn và thay đổi theo nhiệt độ để sinh nhiệt. Công nghệ sưởi PTC Ceramic nên không xảy ra quá trình oxy hóa, không làm khô da và giúp kéo dài tuổi thọ của sản phẩm.

Ngoài ra, người sử dụng hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn với công tắc bảo vệ, tự động tắt khi máy bị nghiêng 45 độ.Quạt gió có cấu tạo dạng ốc sên đặc biệt giúp gió tập trung và cho độ ồn thấp chỉ 44dB, công nghệ kiểm soát nhiệt độ bằng kỹ thuật số từ 15 độ C đến 28 độ C giúp không lo quá nóng hoặc quá lạnh và cảm biến nhiệt độ thông minh tự động đóng ngắt khi đến mức nhiệt độ cài.

Thông số kỹ thuật: Máy sưởi KORIHOME EHK-101-S

  • Công suất hoạt động 1600~2500W
  • Điều khiển cảm ứng điện
  • Kiểm soát nhiệt độ kỹ thuật số từ 15oC đến 28oC
  • Chế độ tự ngắt khi máy bị đổ
  • Cửa tản nhiệt nhôm cao cấp

Công suất hoạt động 1600~2500W

Quạt sưởi Ceramic Korihome EHK-101-S hoạt động với công suất khá mạnh mẽ 1600~2500W giúp bạn không còn nỗi lo lạnh giá trong mùa đông.

Điều khiển cảm ứng điện

Quạt sưởi Ceramic Korihome EHK-101-S có cách sử dụng đơn giản, dễ dàng bởi hệ thống bảng điều khiển cảm ứng điện hiện đại.

may-suoi-nha-tam-korihome-ehk-101-s-1a

Màn hình LED hiển thị

Quạt sưởi Ceramic Korihome EHK-101-S với màn hình LED hiển thị rõ ràng, chi tiết giúp người dùng quan sát dễ dàng quá trình hoạt động của máy.

Kiểm soát nhiệt độ từ 15oC – 28oC

Quạt sưởi Ceramic Korihome EHK-101-S có khả năng kiểm soát nhiệt độ kỹ thuật số từ 15oC đến 28oC cho bạn điều chỉnh được mức nhiệt phù hợp nhất.

Chế độ tự ngắt khi máy bị đổ

Quạt sưởi Ceramic Korihome EHK-101-S sử dụng an toàn bởi chế độ tự ngắt khi máy bị đổ nên không phải lo lắng về vấn đề cháy nổ.

Cửa tản nhiệt nhôm cao cấp

Quạt sưởi Ceramic Korihome EHK-101-S hoạt động với công suất khá mạnh mẽ 1600~2500W giúp bạn không còn nỗi lo lạnh giá trong mùa đông.

Có liên quan:

Top