Máy sấy quần áo Tiross TS-881

Trong những ngày mưa nhiều hoặc những ngày nồm ẩm, những bộ quần áo ẩm ướt và hôi hám sẽ là cơn ác mộng của bất cứ gia đình nào. Một giải pháp cứu cánh cho những bộ trang phục ấy chính là máy sấy quần áo Tiross TS881. Sản phầm này có thể sử dụng máy sấy như một máy sưởi cho gia đình bạn vào mùa đông.

may-say-quan-ao-tiross-TS881

Sản phẩm máy sấy quần áo thông minh này giành được nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng với thiết kế sang trọng, nhỏ xinh phù hợp với không gian sống trong gia đình bạn và có màu sắc trang nhã.

Sản phẩm có thiết bị điều khiển từ xa rất tiện dụng và an toàn cho người dùng. Hệ thống phát xung điện từ sẽ giúp quần áo được diệt khuẩn, đồng thời giúp chống nhăn cho quần áo, bảo vệ được màu sắc của áo quần hơn so với phơi quần áo dưới ánh nắng mặt trời thông thường.

Chế độ sấy tự động: Chế độ sấy tự động bao gồm 1 thiết bị USB: 1 đầu kết nối với bầu sấy còn1 đầu dùng để kẹp miếng vải đi kèm theo máy. Khi sấy, chỉ cần nhúng ướt miếng vải và kẹp vào đầu dây, sau đó đặt vào trong giàn sấy cạnh quần áo, khi nào miếng vải khô, hệ thống cảm ứng sẽ tự động ngắt điện và kết thúc thời gian sấy.

Điều khiển từ xa gồm 4 nút tương ứng với 4 chức năng cơ bản giống các chức năng trên thân máy:

Chức năng mở: On

Chức năng tắt: Off

Chức năng tăng gió, tăng công suất: “+”

Chức năng giảm gió, giảm công suất: “-”

Chức năng tự động: Auto

Máy có công suất: 900W, trọng lượng sấy: 10 kg.

Máy sử dụng công nghệ Ba Lan, lắp đặt tại Trung Quốc.

Có liên quan:

Top